Trường Mầm non Ánh Hồng tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 01/6.

Ngày 27/5/2022 trường Mầm non Ánh Hồng tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 01/6. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Thoan – Chủ tịch UBMTTQVN phường Bình Minh, Ban đại diện CMHS các khối lớp, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường.

Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã làm gián đoạn việc học tập của các em nhỏ nhưng không vì thế mà cô trò trường Mầm non Ánh Hồng nản lòng, vẫn quyết tâm vượt lên khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao. Lễ tổng kết được diễn ra trong không khí trang trọng và lắng đọng.

Tại buổi lễ Cô Hà Thị Phương Thơm hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học chúc mừng biểu dương thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 với niềm xúc động khó tả.

Để có được những kết quả ấy BGH nhà trường đã luôn động viên giáo viên, nhân viên trong trường cùng đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó còn có sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục Thành phố Lào Cai, của Đảng, Chính quyền địa phương; sự ủng hộ, tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ của các bậc phụ huynh nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn sát cánh và đồng hành cùng với nhà trường trong việc giáo dục và dạy dỗ các con, tham gia cùng với nhà trường trong mọi hoạt động như tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi, này tết trung thu, ngày tết cổ truyền cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt thời gian qua nhờ sự lãnh đạo sáng suốt và kịp thời ấy mà trường Mầm non Ánh Hồng mới khép lại một năm học thật ý nghĩa như vậy.

Trường Mầm non Ánh Hống
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 164
  • Trong tuần: 1,331
  • Tất cả: 126,852