Ban Tuyên vận Phường Bình Minh tổ chức Hội nghị giao ban Tuyên vận tháng 04 năm 2024

Ngày 08/04/2024, Ban Tuyên vận phường Bình Minh tổ chức hội nghị Tuyên vận tháng 04 năm 2024 tại phòng họp tầng 3, trụ sở phường Bình Minh. Đồng chí Nguyễn Việt Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Trưởng Ban Tuyên vận phường chủ trì hội nghị. Cùng dự các đồng chí thường trực HĐND – lãnh đạo UBND; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các thành viên Ban tuyên vận phường Bình Minh.

Sau khi đồng chí Trưởng ban tuyên vận đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 03/2024 và định hướng phương hướng nhiệm vụ tháng 04/2024 các ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí hội nghị tuyên vận; đồng chí trưởng ban Tuyên vận – chủ trì hội nghị thống nhất kết luận: Cơ bản thống nhất với các nội dung đánh giá kết quả công tác tháng 03/2024, phương hướng nhiệm vụ tháng 04/2024 của Ban tuyên vận phường tổng hợp. Trong tháng Ban tuyên vận đã phối hợp tuyên truyền thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nổi bật như việc: Ban Tuyên vận thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên và tình hình thực tế của địa phương, tăng cường nắm bắt kịp thời dư luận xã hội, nắm tình hình tư tưởng Nhân dân, xây dựng các mục tiêu Ban tuyên vận đảm bảo phù hợp, đúng với tình hình thực tế yêu cầu nhiệm vụ tại địa phương và từng tổ tuyên vận. Trong đó mục tiêu trọng tâm trong tháng đối với các thành viên và các tổ tuyên vận: Tiếp tục tuyên truyền các Nghị quyết chuyên đề về kỷ niệm 20 năm thành lập phường; tuyên truyền công tác giải phóng mặt bằng; xây dựng các công trình, phân việc, tuyên truyền, nắm bắt tình hình ANTT tại các khu dân cư, vận động Nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ... đặc biệt, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TU của Thành uỷ theo kế hoạch của Đảng uỷ phường, duy trì thực hiện nghiêm túc hiệu quả tổng vệ sinh môi trường, trang trí trụ sở cơ quan, đơn vị trường học, nhà văn hóa KDC, tiếp tục thực hiện thông báo kết luận của Đảng uỷ tuyên truyền thực hiện hiệu quả, công tác đảm bảo trật tự đô thị, quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, công tác giải phóng mặt bằng; tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tăng cường viết tin bài và chia sẻ tin bài, duy trì hiệu quả hoạt động các trang Fanpage của Đảng uỷ, UBND và cổng thông tin điện tử phường Bình Minh.

Đ/c Nguyễn Việt Tiến – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Trưởng ban tuyên vận phường Bình Minh