Ban Tuyên vận Phường Bình Minh tổ chức Hội nghị giao ban Tuyên vận tháng 04 năm 2023

Ngày 07 tháng 04 năm 2023, Ban Tuyên vận phường Bình Minh tổ chức hội nghị Tuyên vận tháng 04/2023 tại phòng họp tầng 2 – trụ sở phường Bình Minh. Đồng chí Nguyễn Việt Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Trưởng Ban Tuyên vận phường chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thường trực HĐND – lãnh đạo UBND; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các thành viên Ban tuyên vận phường Bình Minh.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Việt Tiến - Phó bí thư TT Đảng ủy - Trưởng ban tuyên vận phường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 03/2023 và định hướng phương hướng nhiệm vụ tháng 04/2023. Sau khi nghe các ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí hội nghị tuyên vận, đc trưởng ban Tuyên vận – chủ trì hội nghị thống nhất kết luận:

Cơ bản thống nhất với các nội dung đánh giá kết quả công tác tháng 03, phương hướng nhiệm vụ tháng 04/2023 của Ban tuyên vận phường tổng hợp. Trong tháng Ban tuyên vận đã phối hợp tuyên truyền thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nổi bật như việc: tích cực tham gia cuộc thi do Thành uỷ, tỉnh tổ chức; thực hiện chỉ thị 03 của Thành uỷ công tác vệ sinh môi trường, công tác vận động Nhân dân đồng thuận công tác GPMB, công tác trật tự đô thị, hành lang, vỉa hè…góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành của Nhân dân về các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phương hướng nhiệm vụ tháng 4/2023 tập trung vào một số nội dung sau:

Tập trung triển khai, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các văn bản và nội dung định hướng của Thành uỷ; cuộc thi do thành phố, tỉnh tổ chức; tăng cường công tác nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân, tình tình ANTT trên địa bàn; định hướng dư luận xã hội. Tiếp tục tuyên truyền thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TU của Thành uỷ gắn với các hoạt động văn hóa văn nghệ - TDTT, xây dựng các công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai theo kế hoạch của Đảng uỷ phường. Các Tổ tuyên vận khu dân cư thường xuyên nắm bắt, tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, xây dựng, TTĐT không để phát sinh các trường hợp xây dựng trái phép trong vùng quy hoạch, vận động các hộ Nhân dân chưa chấp hành công tác thống kê đền bù, GPMB các dự án trọng điểm của địa phương (dự án đường D1, B8 mở rộng, Tiểu công viên cây xanh, Rừng cảnh quan…).

Nguyễn Việt Tiến - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ - Trưởng Ban Tuyên vận phường Bình Minh