Hội nông dân – hội phụ nữ phường phối hợp cư số 03 phường Bình Minh tổ chức khánh thành công trình “ Tiểu công viên khu dân cư số 03” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai; chào mừng Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 17/5/2023 BCH hội LHPN- Hội Nông dân phối hợp với KDC số 3 phường Bình Minh tổ chức khánh thành công trình kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai; chào mừng đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023- 2028. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Nguyễn Thị Kim Khuyên- PCT Hội LHPN thành phố Lào Cai, đồng chí: Nguyễn Thị Phương Bắc- PCT Hội Nông dân thành phố Lào Cai, đồng chí: Nguyễn Việt Tiến- PBT Thường trực Đảng uỷ phường Bình Minh cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ, trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí là uỷ viên BCH hội LHPN- hội Nông dân phường, các chi hội trực thuộc, hội viên và nhân dân KDC số 3 cũng về dự đông đủ.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 01/4/2023, Sau hơn 1,5 tháng thi công do Hội phụ nữ, hội nông dân phường chủ trì, phối hợp cùng khu dân cư số 03 xây dựng công trình đã hoàn thành đúng tiến độ. Công trình có diện tích hơn 250m2 gồm: san gạt mặt bằng, xây dựng khuôn viên, lát gạch block, trồng hoa cây xanh…, trị giá công trình là 52.000.000 đồng kinh phí từ nguồn hoạt động thường xuyên của 2 tổ chức hội và xã hội hoá từ các cơ quan doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn phường và đóng góp ngày công lao động của cán bộ hội viên hội phụ nữ - Hội Nông dân và nhân dân KDC số 3 phường Bình Minh.

Công trình được khánh thành tạo cảnh quan sáng- xanh- sạch- đẹp cho khu dân cư số 03 phường Bình Minh. Đồng thời, qua công trình này đã thể hiện được sự quyết tâm đoàn kết của cán bộ hội viên hai tổ chức hội Hội LHPN và Hội Nông dân; sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể và nhân dân KDC số 3 phường Bình Minh. Công trình được bàn giao cho KDC sử dụng, khai thác đồng thời thường xuyên duy tu, chăm sóc để công trình sẽ là điểm nhấn cho KDC./.

Vi Thị Huế - CT HPN, HND phường