ĐOÀN PHƯỜNG BÌNH MINH VÀ ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN SẢN NHI KÝ KẾT HỢP TÁC CÔNG TRÌNH VẼ TRANH TƯỜNG CHO BỆNH NHI

Với mong muốn xây dựng không gian vui tươi, ngộ nghĩnh giúp các bệnh nhi và gia đình bớt căng thẳng trong quá trình khám, điều trị. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên hai đơn vị. Chiều ngày 19/6/2023, tại phòng họp Bệnh viện Sản nhi tỉnh Lào Cai đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa Đoàn phường Bình Minh và Đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai trong công tác triển khai công trình thanh niên “Vẽ tranh tường cho bệnh nhi” tại Bệnh viện Sản Nhi.

Tham dự chương trình ký kết kế hoạch phối hợp có đồng chí Mã Thị Linh Thương – Bí thư Đoàn phường Bình Minh, đồng chí Đào Xuân Khuê – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn hai bên.

Công trình “Vẽ tranh tường” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy phường Bình Minh, Đảng ủy bệnh viện cùng nhiều tổ chức chính trị-xã hội khác. Đoàn thanh niên 2 đơn vị dự kiến khởi công công trình vào giữa tháng 7/2023 với tổng diện tích 250m2 tại khu vực sảnh khoa Khám bệnh, bên trong các phòng khám Nhi, hành lang chờ.

Đồng chí Đào Xuân Khuê – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi, đồng chí Mã Thị Linh Thương – Bí thư Đoàn phường Bình Minh ký kết kế hoạch hợp tác

Ban Chấp hành Đoàn 2 bên đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích, Đoàn thanh niên 2 đơn vị quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Mã Thị Linh Thương - Bí thư ĐTN phường